• Tin tức
  • 2021-01-28 21:50:48

Cách chọn quàn jean đẹp cho những bạn nam thấp người

Những loại quần jean ống bó hiện nay đang là mẫu quần jean được các bạn nam rất yêu thích. Nếu bạn có dáng người thấp thì việc chọn quần jean sẽ rất khó khăn, tham khảo bài viết này của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Có thể nói với nam giới thì quần jean là một trong những loại quần rất được ưa chuộng, đây là loại quần phù hợp để chúng ta diện đi bất cứ nơi đâu mà không lo đến vấn đề kết hợp thời trang như thế nào là tốt nhất. Trong số các loại quần jean thì quần jean ống bó xác cũng được đánh giá rất cao khi mà nó có được cho mình thiết kế đẹp mắt, phù hợp với xu hướng thị trường và đặc biệt là phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Những loại quần jean ống bó có thiết kế phần đùi thoải mái và bó dần về phần ống cuối quần, mẫu quần jean này năm nay đang là một trong những sản phẩm thịnh hành và được các bạn nam giới rất ưa chuộng. Tuy nhiên thì với những bạn nam thấp người thì việc chọn quần jean bó ống không được đánh giá cao cho lắm, có thể nói lựa chọn được một sản phẩm dành cho các bạn nam thấp với mẫu quần này là rất khó khăn. Tuy nhiên vẫn có những phương án giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Ưu tiên chọn quần jean ống bó với màu xanh

Với những anh chàng thấp người thì việc chọn quần jean màu gì là rất quan trọng bởi hiện nay quần jean được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, từ màu đen, màu trắng đến màu xanh... và nhiều màu sắc khác. Trong số các màu sắc của quần jean thì màu xanh được đánh giá là phù hợp nhất dành cho những người thấp, vì thế mà những bạn nam thấp người sẽ lựa chọn màu xanh là tốt nhất.

Quần jean màu xanh rất phù hợp với bạn nam dáng thấp

Quần jean màu xanh không chỉ giúp chúng ta tôn dáng của mình mà còn giúp chúng ta cải thiện được chiều cao, giúp các bạn nam trông cao hơn so với thường lệ. Bên cạnh đó thì ống bó sẽ tôn nên dáng chân của bạn, vì thế sở hữu quần jean ống bó màu xanh sẽ giúp bạn nhìn cao hơn để có thể dễ dàng kết hợp với các loại áo khác nhau.

Chọn quần đúng kích thước và size số

Không chỉ riêng quần jean mà bất cứ loại quần nào khi mua các bạn cũng nên chọn đúng size của mình, không nên chọn quần quá dài hoặc quá ngắn, không mua quần quá chật hoặc quá rộng. Với những bạn nam thấp người thì bạn nên chọn mua quần jean ống bó với những chiếc cạp vừa vặn với hông của mình, phần ống chân thì có thể dài hơn một chút nhưng đặc biệt không được chọn quần ngắn.

Người thấp nên chọn những quần jean vừa với dáng người

Nếu như quần dài hơn 1 chút thì chúng ta vẫn có thể mặc được hoặc có thể sửa lại, còn với những chiếc quần ngắn hơn thì vừa khiến cho chúng ta khó mặc lại vừa mang đến cho bạn sự hạn chế hơn về chiều cao. Vì thế, khi chọn mua quần jean ống bó xác thì bạn nên chú ý chọn những chiếc quần phù hợp với mình về cả màu sắc lẫn kích thước nhé.

Trên đây là những thông tin mà Heis.vn của chúng tôi muốn gửi đến các bạn khi muốn mua quần jean ống bó xác cho những bạn nam thấp người, hy vọng trên đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất và có được phong cách thời trang đẹp mỗi khi ra ngoài.


BÌNH LUẬN
Gọi ngay Zalo Chat Liên hệ
Hotline 0946.268.630
Zalo Chat
Liên hệ